THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại3,374
  • Tổng lượt truy cập123,314
ĐỐI TÁC

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN NGỌC CHIẾN

Thứ tư - 14/06/2017 14:39
GIỚI THIỆU

         Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến là tổ chức dịch vụ công được tổ chức và hoạt động theo quy định Luật Công chứng và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan đối với loại hình công ty hợp danh thay mặt Nhà nước chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của các hợp đồng, giao dịch có con dấu và tài khoản riêng hoạt động theo nguyên tắc tự chủ về tài chính bằng nguồn thu từ phí công chứng, thù lao công chứng và các nguồn thu hợp pháp khác.

          Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến được thành lập theo Quyết định số 1121/QĐ-UBND của UBND thành phố Cần Thơ ngày 22/04/2016 và Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng Công chứng số 35/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 22/04/2016. Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.
Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch.
 
Văn phòng Công Chứng Trần Ngọc Chiến

 
         Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến là tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiềp, an toàn và thuận tiện nhất. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đạt lý.
 
Thế mạnh của Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến.

          Trưởng Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của Quý khách. Bên cạnh đó luôn nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến đã và đang được hàng trăm doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy  trên địa bàn Thành phố.

 
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN NGỌC CHIẾN
Trụ sở: Số 296, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Tel: (0292) 381 9999
Hotline: 0903 822 422
Email: vpcctranngocchien@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/CongChungTranNgocChien
Web: congchungcantho.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây