THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại3,406
  • Tổng lượt truy cập123,346
ĐỐI TÁC

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thứ năm - 27/07/2017 07:37
CHÚNG TÔI XÂY DỰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với hơn 05 năm thành lập và phát triển, chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên việc phát triển đội ngũ với mỗi cá nhân sẽ là một đại sứ thương hiệu của tập thể Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến, Văn phòng công chứng Trần Văn Thanh & Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng Ái Anh.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi bao gồm:

 Chính Trực - Chuyên Nghiệp - Hiệu quả

- Chính trực: là sự liêm chính, trung thực; không gian dối để trục lợi. Người chính trực là người có đạo đức tốt, làm việc có tâm; làm điều đúng và không gây phương hại đến người khác. Chính trực được thể hiện cụ thể qua: đạo đức trong kinh doanh, tuân thủ luật pháp, giữ đúng cam kết, làm đúng theo lời nói.
- Chuyên nghiệp: là sự chuyên tâm vào nghề nghiệp chuyên môn, hiểu việc; làm việc có kế hoạch, có quy trình, có áp dụng công nghệ, sáng tạo, tốc độ và chuẩn xác.
- Hiệu quả: là việc đạt được các kết quả cụ thể tích cực, hành động có mục đích rõ ràng, luôn dánh giá và thực hiện các công việc mang lại kết quả tốt. Chuyên viên làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng không chính trực, có hành vi tư lợi cá nhân sẽ gây thiệt hại cho văn phòng, cho khách hàng và cho đối tác. Ngược lại, chuyên viên dù chính trực, có tính chuyên nghiệp nhưng làm việc không đạt hiệu quả cao cũng không thể đóng góp cho sự phát triển của văn phòng, khách hàng, đối tác.

Nhân viên có tinh thần chính trực, đạt hiệu quả trong công việc nhưng cách làm việc không chuyên nghiệp thì sẽ không thể góp phần tạo hoặc duy trì sự phát triển bền vững cho văn phòng cho khách hàng và cho đối tác.

ĐỂ PHỤC VỤ TỐT NHẤT CHO

KHÁCH HÀNG: Khách hàng là mục tiêu đặc biệt quan trọng và là ưu tiên số một đối với chúng tôi; bảo vệ lợi ích của khách hàng, cung cấp dịch vụ là hài lòng khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với chúng tôi.

ĐỐI TÁC: chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc đôi bên cùng có lợi (WIN-WIM) trong mối quan hệ với đối tác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây